GNL Marketing

Web Design

“เว็บไซต์” เป็นเสมือนหน้าร้านและหน้าตาของแบรนด์ ซึ่งเป็นด่านแรกที่ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้า สร้างความประทับใจ ตลอดจนช่วยส่งเสริมในเรื่องของการตลาด เป็นประตูเชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกกว้าง เปิดโอกาสให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร และซื้อขายสินค้าออนไลน์อีกด้วย

Target & Object

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับเรา?

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์กับเป้าหมาย

เราสามารถออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงตามจุดมุ่งหมายของลูกค้าเพื่อจุดประสงค์ตามความต้องการและเป้าหมายตามการตลาด ไม่ว่าจะเป็นจุดประสงค์เพื่อการซื้อขาย, การประชาสัมพันธ์ หรือการแจ้งข้อมูลข่าวสาร

ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้ง UX และ UI

เมื่อกำหนดเป้าหมาย วิเคราะห์คู่แข่งแล้ว ทีมดีไซน์เนอร์และนักพัฒนาเว็บไซต์จะออกแบบ พัฒนาเว็บไซต์บนหลักของความต้องการ ความคิด ความชอบ และประสบการณ์ของผู้ใช้งาน (UX: User Experience)

โดยผสานเอาทั้งธุรกิจ เทคโนโลยี และดีไซน์ เข้ามาผนวกกันเพื่อให้เกิดเป็นเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบ มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย จากการจัดวางองค์ประกอบทั้งในเรื่องของสี ตัวอักษรและขนาดที่เหมาะสมมีความสะดวกในการใช้งาน (Usability)

Support หลาย Platform

สามารถรองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ มือถือ แทบเลต และอุปกรณ์สื่อสารชนิดต่างๆ รวมถึงระบบการ Tracking และ ระบบ E-payment เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ทุกทีทุกเวลา และสามารถซื้อ-ขาย ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตลอดจน ช่วยเพิ่มยอดในการเข้าถึงเว็บไซต์และปิดการขายได้มากกว่า

Why to do with GNL?

ทำไมต้องทำ Sale Page กับเรา

Sale Page นั้นเหมาะกับผู้ขายที่ต้องการสร้างประสบการณ์ในการซื้อสินค้าที่ไม่ยุ่งยากให้กับผู้ซื้อ ซึ่งการซื้อขายที่ง่าย ก็จะเป็นส่วนหนึ่งในการดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้อสินค้าหรือบริการซ้ำอีกครั้ง หรือเกิดการบอกต่อได้อีกด้วย ดังนั้น Sale Page จึงเป็นสิ่งที่ธุรกิจทุกธุรกิจควรจะมี เพราะสามารถช่วยแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้ารวมไปถึงวิธีการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงินไว้ด้วยกัน โดยสิ่งนี้ช่วยให้สินค้าของคุณดูโดดเด่นและน่าสั่งซื้อมากยิ่งขึ้น

Performance
0%
Design
0%
Feedback
0%

Portfolio

Our Experience

PackagesPLAN APLAN BPLAN CPLAN D
Creative Content10121416
ระบบหลังบ้าน สามารถแก้ไขเว็บไซต์ได้

 

 

 

 

ภาพประกอบถูกลิขสิทธิ์5101520
Register Form

 

 

 

 

Homepage Content Story

 

 

 

 

Google Tool

 

 

 

 

Responsive Device / Mobile Friendly

 

 

 

 

จด Domain (.com) และ Hosting (ฟรี 1 ปี)

 

 

 

 

E-Commerce

 

 

 

 

Messenger Box (Facebook / Line)

 

 

 

 

Service Fee / Month25,000.-35,000.-45,000.-55,000.-

Frequently Ask Question

  1. ระบบหลังบ้านของบริการรับทำเว็บไซต์ สามารถใช้งานง่ายกว่าสร้างเอง ทำเว็บได้ง่ายๆ ด้วยระบบหลังบ้าน ที่ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน ช่วยให้คุณสามารถทำเว็บได้อย่างรวดเร็ว
  2. มีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง บริการรับทำเว็บไซต์มีระบบการใช้งาน ที่มีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา
  3. บริการรับทำเว็บไซต์มีการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ พร้อมดูแล ใส่ใจ ให้คำปรึกษา ตลอดอายุการใช้งาน

การรับทำเว็บไซต์ เปรียบเสมือนการสร้าง Company Profile หรือโบรชัวร์ ในรูปแบบออนไลน์ ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา ทำให้เจ้าของกิจการที่การรับทำเว็บไซต์ สามารถให้ลูกค้าหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท สินค้า บริการ หรือโซลูชั่นของคุณ ผ่านเว็บไซต์หรือออนไลน์ได้ตลอดเวลา ไม่เว้นวันหยุด

ควรจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับการ ออกแบบเว็บไซต์ เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากความสวยงามที่จะดึงดูดแล้ว องค์ประกอบจะต้องทำให้ผู้ใช้งานเกิดความรู้สึกที่ดีอีกด้วย และจะทำให้แบรนด์มีเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ และสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ ได้แก่

  1. ข้อมูลทั้งหมดขององค์กร
  2. ตัวตน เอกลักษณ์ขององค์กรที่ทำให้แตกต่างจากคู่แข่ง
  3. วัตถุประสงค์ของการใช้บริษัทรับทำเว็บไซต์
  4. รูปแบบของเว็บไซต์ที่ต้องการ

นอกจากการใช้บริการรับทำเว็บไซต์จะมีความจำเป็นในหลักการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภค ซึ่งสำคัญอย่างยิ่งในการแสวงหาข้อมูล (Information Search) ที่จะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผลิตภัณฑ์ของธุรกิจมากยิ่งขึ้น ทั้งสินค้าและบริการขององค์กร โดยนอกจากการใช้บริการรับทำเว็บไซต์แล้ว องค์กรควรทำการตลาด (Marketing) ในด้านอื่นด้วย เช่น การทำโฆษณาบน Google, Facebook หรือ LINE เป็นต้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save