GNL Marketing

SEO

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นวิธีการปรับแต่งเว็บไซต์ด้วยการเขียนโค้ด ปรับแต่งบทความ การเขียนบทความที่มีประโยชน์เพื่อให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ สามารถเห็นได้ในอับดับแรกๆ ของเว็บ Search Engine เช่น Google เป็นต้น ซึ่งผลการค้นหาจะขึ้นอยู่กับ Keyword หรือคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ

Target & Object

ทำไมธุรกิจของคุณควรทำ SEO ?

เพิ่มโอกาสปิดการขาย

หากมีผู้คนสนใจและกดเข้ามาดูข้อมูลหรือ บทความของคุณมากเข้า ก็มีโอกาสมากขึ้นที่ผู้คนเหล่านั้นจะสนใจสินค้าและบริการของคุณ จนต่อยอดเป็นการปิดการขายได้ หากยิ่งเว็บไซต์ของคุณอยู่อันดับแรกๆ ความน่าเชื่อของแบรนด์และสินค้าของคุณจะยิ่งสูงตาม ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจในการซื้อง่ายขึ้น

เพิ่มการเข้าถึงข้อมูล

นอกจากการเข้าถึงสินค้าหรือบริการที่เราต้องการให้ผู้คนเห็นมากขึ้นแล้ว ยังเพิ่มโอกาสในการโฆษณาสินค้าอื่นๆ หรือโปรโมชั่นที่อยู่ในเว็บ ทำให้สามารถเพิ่มยอดขายในสินค้าและบริการอื่นๆ ได้

การรับรู้แบรนด์

หากเว็บไซต์ของเราเป็นอันดับต้นๆ บน Search Engine จะทำให้ผู้คนรับรู้ถึงแบรนด์เราได้มากขึ้น ยอด Traffic และ Engage เพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อภาพรวมในด้านการสร้างชื่อเสียงและการตลาดเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้คนส่วนมากรับรู้และเข้าใจถึงข้อมูลสินค้าและแบรนด์ที่เราจะสื่อ ทำให้ลูกค้าเห็นอัตลักษณ์หรือจุดเด่นของเรา และได้ฐานลูกค้าที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

Why to do with GNL?

เราทำ SEO ด้วยประสบการณ์ และความมืออาชีพ

การทำ SEO กับ GNL ไม่เพียงแค่ทำให้บทความของคุณติดอันดับบนเว็บไซต์ แต่เราสามารถนำเสนอตัวตนและแบรนด์ของคุณ รวมถึงจุดมุ่งหมาย ด้วยประสบการณ์ด้าน SEO, Marketing, Content Creative, Web Deverloper และ User Experience

Performance
0%
Reach
0%
Feedback
0%

Portfolio

Our Experience

Packages PLAN A PLAN B PLAN C
Content SEO 10 15 20
ภาพประกอบถูกลิขสิทธิ์ 10 15 20
Keyword Research & Analysis

Competitor Analysis

ปรับโครงสร้างเว็บไซต์

Page Speed

Responsive Device / Mobile Friendly

Internal Link

Google Analytics

Sitemap

Service Fee / Month 15,000.- 20,000.- 25,000.-

Frequently Ask Question

ระยะเวลาในการทำ SEO อาจจะจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาประมาณหนึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น คีย์เวิร์ด รวมถึงการปรับปรุงเว็บไซต์ให้น่าเชื่อถือ หรือมีความเร็วมากขึ้น 

การทำ SEO และ SEM มีขั้นตอนและหน้าที่ที่ต่างกันบ้าง แต่มีเป้าหมายร่วมกัน คือการส่งให้เว็บไซต์ไปอยู่ในหน้าแรกของระบบการค้นหา

สิ่งที่สามารถทำได้ และอยากแนะนำคือ “การทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไป” เหตุผลที่ควรทำทั้งสองอย่างไปพร้อมๆ กัน เพราะการทำ SEO นั้นจะต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าจะเริ่มเห็นผล ซึ่งแน่นอนว่าระหว่างที่รอผลลัพธ์จาก SEO การใช้ SEM หรือ PPC จึงเป็นทางออกที่จะช่วยให้โฆษณาค้นหาของคุณมีประสิทธิภาพและกระจายสู่ลูกค้าเป้าหมายได้ทั้งง่าย สะดวกและระยะเวลาสั้นกว่า 

หากทำ SEO กับ PPC อย่างเข้าใจและมีกลยุทธ์ที่ดี การทำไปพร้อมๆ กัน เว็บไซต์มีประสิทธิภาพที่ดีจากการทำ SEO จะส่งผลให้ Quality score ของคำทีประมูลในแคมเปญ PPC ดียิ่งขึ้น ช่วยให้สามารถลดต้นทุนให้ธุรกิจ พร้อมกับเมื่อเว็บไซต์มี Quality score ที่ดี ในระยะยาวเว็บไซต์ของเราจะขึ้นในหน้าแรกได้อย่างต่อเนื่อง

SEO ถือเป็นช่องทางในการสร้างภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือ และสามารถสร้างยอดขายให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี มาดูกันดีกว่าว่าหากเราทำ SEO จะได้รับประโยชน์อะไรกันบ้าง ?

  • ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาด การทำ SEO นั้น เมื่อไปเทียบกับการลงโฆษณาประเภทอื่นๆ เช่น การซื้อโฆษณาผ่าน Banner ประเภทต่างๆ
  • ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้สินค้าและบริการของเว็บไซต์ การที่เว็บไซต์ติดหน้าแรก มีอันดับที่ดีกว่าคู่แข่ง ทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าสินค้าหรือเว็บไซต์ของเราได้รับความนิยมทำให้เกิดความไว้วางใจ Lead สู่การมาเป็นลูกค้าในที่สุด 
  • เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และช่องทางในการสร้างลูกค้าใหม่ ลูกค้าที่มาจาก Search Engine เป็นกลุ่มที่มีความสนใจ และมีความต้องการในเรื่องของสินค้าและบริการอยู่แล้ว ทำให้ถือเป็นลูกค้าที่มีอัตราการใช้บริการหรือซื้อสินค้าที่สูง เป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจที่ดีเช่นกัน นี่เป็นแค่ประโยชน์ส่วนหนึ่งของการทำ SEO

 

ในการทำ SEO ลูกค้าจำเป็นต้องมีตัวสินค้าและบริการที่ต้องการนำเสนอ รวมถึงตัวตนของแบรนด์ที่ต้องการจะสื่อ ในส่วนของตัวเว็บนั้นจำเป็นต้องมีรหัสเข้าเว็บไซต์เพื่อเข้าไปปรับปรุงโครงสร้าง 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save