GNL Marketing

News Advertising Promote

บริการโปรโมทสินค้าและบริการผ่านช่องทางเว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ ที่สามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง เพิ่ม Brand Awareness รวมถึงการกระจายข้อมูล จุดเด่น โปรโมชั่น และอื่นๆ ฯลฯ ผ่านการกระจายข่าวไปมากกว่า 10 เว็บไซต์ 

Target & Object

ทำไมต้องทำ NEWS ADS

สร้างการรับรู้ในวงกว้าง

การที่แบรนด์จะประสบความสำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องเป็นที่รู้จักในวงกว้างก่อนเพื่อให้คนรับรู้ถึงการมีอยู่ รวมถึงเอกลักษณ์ของสินค้าและบริการของคุณ โดยเว็บไซต์ข่าวต่างๆ ก็เป็นจุดหนึ่งที่มียอด Traffic และยอด Engage จำนวนมาก ส่งผลให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น

กำหนดทิศทางได้ตามความต้องการ

บริการโปรโมทข่าวของเรา ดำเนินการโดยทีมข่าวมืออาชีพ ที่พร้อมนำเสนอข่าวที่แบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ภาพลักษณ์ จุดประสงค์ ทั้งการเพิ่ม Brand Awareness หรือ Personal Branding ตลอดไปจนถึงให้คำแนะนำ ปรับปรุงแก้ไขให้ได้ Content ที่สมบูรณ์ที่สุด

คำแนะนำโดยมืออาชีพ

เราสามารถให้คำแนะนำ ทั้งเทคนิคการให้สัมภาษณ์ ตัวเนื้อหาที่คุณลูกค้าต้องการจะนำเสนอ รวมไปถึงภาพประกอบถูกลิขสิทธิ์ที่สื่อถึงจุดประสงค์ได้อย่างชัดเจน

Why to do with GNL?

ทำไมต้อง NEWS ADS. กับ GNL

บริการโปรโมทผ่านเว็บข่าวสาร เป็นบริการสุดพิเศษเฉพาะที่ GNL Marketing เท่านั้น คุณจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพ และ Specialist ทางด้านคอนเทนต์ และการตลาด ทำให้มั่นใจได้ว่าข่าวของคุณจะเป็นข่าวที่โดดเด่น สื่อความหมายชัดเจน และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

Performance
0%
Reach
0%
Feedback
0%

Portfolio

Our Experience

Packages PLAN A
Online Interview

1 Content

11 News Websites Publish

1 Graphic Artwork

SERVICE FEE / Month (3 Month Contact) 15,000 – 20,000

Frequently Ask Question

คุณสามารถโปรโมทเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้ตามความต้องการ ยกตัวอย่างเช่น
- การโปรโมทตัวบุคคล (เจ้าของกิจการ, ทีมงานมืออาชีพ),
- การโปรโมทธรุกิจ (จุดยืน, เอกลักษณ์, สินค้าเด่น) เป็นต้น 

การโปรโมทผ่านเว็บไซต์ข่าวเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของเรา ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเพิ่มความสนใจและการเข้าถึงสินค้าและบริการมากขึ้น นำไปสู่การปิดการขายได้ตามเป้าหมาย

คุณสามารถแก้ไขเนื้อหาทั้งหมดได้ไม่เกิน 4 ครั้ง อย่างไรก็ตามในการแก้ไขแต่ละครั้งจะมีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำแนะนำ และกำหนดแนวทางของเนื้อหา ให้ครอบคลุมจุดประสงค์ และดึงดูดคนอ่านมากที่สุด

เนื่องจากหากเราโปรโมทอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้คนเริ่มเข้าใจในแบรนด์ และต่อยอดเป็นความสนใจในตัวสินค้า และกลายเป็นลูกค้าของเราได้ในที่สุด 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save