GNL Marketing

Google
Advertising

Google Ads คือ การทำโฆษณาผ่านเครือข่าย Google โดยอาศัยจุดแข็งของ Google ที่มีผู้เข้าใช้งานในหลักล้านคนต่อวัน ซึ่งรูปแบบโฆษณาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ Google Search

สาเหตุที่หลายแบรนด์เลือกใช้ Google Search เพราะจำนวนผู้เข้าใช้ Google เพื่อค้นหาข้อมูลในประเทศไทยต่อเดือนมีจำนวนสูงถึง 4 ร้อยกว่าล้านคน เฉลี่ยแล้วมีผู้ใช้วันละ 13 ล้านคน

ทำให้ Google แปรสภาพเป็นตลาดออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่มาก และมีโอกาสที่เจ้าของธุรกิจจะขายสินค้าหรือบริการผ่านการทำ Google Ads ได้เพิ่มมากขึ้น

Target & Object

ทำไมต้องทำ Google ADs

เพิ่มการเข้าถึงสินค้าและบริการ

Google Ads ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าที่น่าจะสนใจการบริการของคุณได้จริง แถมยังช่วยให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเจอหน้าเว็บไซต์เราง่ายขึ้น เนื่องจาก Keyword ที่คุณตัดสินใจโฆษณาไปนั้นต้องเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ ทำให้ผู้ที่ตัดสินใจค้นหาข้อความเหล่านี้ มักมีความสนใจอยู่ก่อนหน้า และต้องการหาข้อมูลพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนั้นๆ โดยทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ Keyword สามารถมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด สามารถพิ่มยอด Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ นำไปสู่การปิดยอดขายได้ตามเป้าหมาย

ติดตามผลได้ และเพิ่มการรู้จักในวงกว้าง

ด้วยการที่ Google เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก แทบ 99% ของคนไทยนิยมใช้ Google เป็น Search Engine ส่งผลให้ธุรกิจของคุณสามารถเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หากเว็บไซต์หรือบทความสามารถเข้าถึงได้ในหน้าแรก หรือขึ้นเป็นโฆษณา รวมถึงข้อดีของ Google ที่สามารถติดตามผลการค้นหา และจำนวน Traffic การเข้าเว็บของเรา โดยทาง GNL เราพร้อมให้บริการทั้งการออกแบบLanding Page เพื่อดึงดูดผู้ที่สนใจเข้ามาเริ่มบทสนทนา ปรับปรุงคะแนนคุณภาพของเว็บไซต์ และสามารถต่อยอดไปจนถึงปิดการขายได้มากขึ้น

Why to do with GNL?

ทำไมต้องทำ Google ADS. กับเรา

ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ของเรา นอกจากการวิเคราะห์ Keyword ด้วยข้อมูลปริมาณการแข่งขัน จุดมุ่งหมายและ วัตถุประสงค์อื่นๆแล้ว เราพร้อมให้คำแนะนำกับธุรกิจของคุณได้อย่างละเอียดและลงลึก สามารถวิเคราะห์ความเป็นไปได้ และแนวทางและกลยุทธ์ต่างๆ พร้อมคอยซัพพอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง

ประกอบกับ Landing Page ที่ออกแบบสำหรับ Google Ads โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มยอดขายของคุณได้โดยเฉพาะ

Performance
0%
CTR
0%
Feedback
0%

Portfolio

Our Experience

Packages PLAN A
วิเคราะห์ Keyword สำหรับลงโฆษณา

ปรับปรุงคะแนนคุณภาพของคำบนเว็บไซต์

ออกแบบ Landing Page

Register Form

Service Fee / Month 15,000.-

Frequently Ask Question

Google Ads (เดิมคือ Google AdWords และ Google AdWords Express) เป็นโซลูชันการโฆษณาออนไลน์ที่ธุรกิจต่างๆ ใช้ในการโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการของตนบน Google Search, YouTube และเว็บไซต์อื่นๆ ทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ Google Ads ยังช่วยให้ผู้ลงโฆษณาเลือกเป้าหมายเฉพาะให้กับโฆษณา เช่น เพิ่มจำนวนการโทรหรือการเข้าชมเว็บไซต์ได้อีกด้วย ผู้ลงโฆษณาที่มีบัญชี Google Ads จะกำหนดงบประมาณและการกำหนดเป้าหมาย รวมทั้งเริ่มต้นหรือหยุดโฆษณาได้ทุกเมื่อ
Smart Campaign เป็นโซลูชันการโฆษณาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยธุรกิจขนาดเล็กในการโปรโมทผลิตภัณฑ์และบริการของตนทางออนไลน์ Smart Campaign ช่วยให้ผู้ลงโฆษณาสามารถเลือกเป้าหมายทางธุรกิจและสถานที่ที่ต้องการโฆษณาได้ จากนั้น Google จะใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อสร้างผลลัพธ์ตามเป้าหมายเหล่านั้น แคมเปญเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตรวจสอบและปรับปรุงประสิทธิภาพโฆษณาของคุณอย่างต่อเนื่องคุณจึงสามารถใช้เวลากับงานอื่นๆ ของธุรกิจได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save