GNL Marketing

SEO

รู้หรือไม่? หากเว็บไซต์ของเราอยู่ในอันดับต้นๆ บนหน้า Google จะช่วยเพิ่มโอกาสให้เราสามารถขาย Service หรือบริการของเราได้มากขึ้น เพราะทุกวันนี้โลกอินเตอร์เน็ตอยู่ในตำแหน่งสำคัญที่ส่งผลต่อการค้าขายมากยิ่งขึ้น และอยู่ได้ในระยะยาว ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่บริษัท สินค้า และบริการ ก็ต้องการการทำ SEO มาเป็นเครื่องมือในการช่วยการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อสามารถที่จะแข่งขันกับคู่แข่งอื่นๆ ได้ และที่สำคัญคือ สินค้าและบริการของคุณนั้นสามารถที่จะขยายตลาดได้กว้างมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

ด้วยเหตุนี้เอง การทำ SEO หรือการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับที่ดีใน Google จึงนับว่าเป็นอีกเครื่องมือสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ 

แต่ทั้งนี้การทำ SEO จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ และใช้เทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเว็บไซต์ ทั้ง On-page Optimization และ Off-page Optimization เพื่อให้เว็บไซต์นั้นมีคุณสมบัติที่ตรงต่อมาตรฐานของ Google เพื่อกระตุ้นให้ตัว Bot ของ Google เข้ามาทำความรู้จักกับเว็บไซต์ของเรา ส่งผลให้เว็บไซต์ของเราค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นอยู่ในตำแหน่งที่ดี และทำให้เว็บไซต์ติดเองโดยธรรมชาติ โดยจะต่างกับการทำ Google Ads ตรงที่ การทำ SEO ดูมีความน่าเชื่อถือมากกว่านั่นเอง

เราให้บริการทำ SEO โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ซึ่งสามารถจะเข้าใจเป้าหมายและข้อกำหนดของสินค้าและบริการของคุณได้อย่างถ่องแท้ ซึ่งจะช่วยให้สินค้าและบริการของคุณสามารถที่จะเติบโดตไปในทิศทางที่ดีที่สุดได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Brand การกระตุ้นยอดเข้าชม คอนเวอร์ชั่นเรทที่สูงขึ้น ผลที่ตามมาคือการได้รับการจัดอันดับที่ดีใน Google และสามารถทำให้สินค้าและบริการของคุณได้รับรายได้ที่มากยิ่งขึ้น 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save