GNL Marketing

ยิงแอดให้ราคาถูก

รวมรีวิว ยิงแอดให้ราคาถูก กับ GNL Marketing

ยิงแอดให้ราคาถูก

รวมรีวิว ยิงแอดให้ราคาถูก กับ GNL Marketing

ปัจจุบันการยิง Ads บนสื่อโซเชียลมีเดีย Facebook หรือ Instagram มีความนิยม และมีอิทธิพลอย่างมาก ช่วยให้ผู้ใช้สื่อโซเชียลได้เห็นธุรกิจของเรา ซึ่ง บริษัท GNL Marketing เป็นบริษัทที่ดูแลการยิง Ads ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการตลาดโดยเฉพาะ สามารถวิเคราะห์ วางแผน และทำการตลาดโดยการยิง Ads ได้อย่างมืออาชีพ โดยที่มี Cost ยิงแอดให้ราคาถูก แต่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด 

ธุรกิจด้านสุขภาพ ต้องการให้มีผู้ลงทะเบียนเพื่อตรวจสุขภาพ โดยใช้ Cost ในการยิง Ads 19,800 บาท

มีผู้เห็นโฆษณา 78,193 คน สนใจนลงทะเบียนจากโฆษณาของเราที่ยิงไป 508 คน คิดเป็นข้อความละ 38.98 บาท

ธุรกิจคลินิกความงาม ต้องการให้มีจำนวนผู้ส่งข้อความเพื่อซื้อบริการ โดยใช้ Cost ในการยิง Ads 187,201 บาท ซึ่งมีผู้เห็นโฆษณาจำนวน 424,588 คน และส่งข้อความผ่านโฆษณาจำนวน 3,651 คน คิดเป็นข้อความละ 51.27 บาท

ธุรกิจคลินิกยกกระชับใบหน้า ต้องการให้มีผู้ส่งข้อความเพื่อซื้อบริการ โดยใช้ Cost ในการยิง Ads 16,498 บาท มีผู้เห็นโฆษณาจำนวน 17,954 คน และมีการส่งข้อความจากการโฆษณาจำนวน 270คน คิดเป็นข้อความละ 61.11 บาท

ธุรกิจคลินิกเลเซอร์ ต้องการเพิ่มจำนวนคนส่งข้อความเพื่อซื้อบริการ มี Cost ในการยิง 77,944 บาท มีผู้เห็นโฆษณาจำนวน 464,778 คน และส่งข้อความเพื่อซื้อบริการจำนวน 1,114 คน คิดเป็นข้อความละ 69.97บ.

ยิงแอดให้ราคาถูก สามารถทำได้หากเรารู้จักวิธีการใช้เครื่องมือ หรือรู้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม จึงทำให้การยิงแอดมีประสิทธิภาพสูง ได้ผลลัพธ์ที่ตรงเป้าหมาย โดย GNL Marketing ทำการยิงแอดโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มีความสามารถ และความเข้าใจในระบบของการยิงแอด ทำให้การยิง Ads มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ความต้องการ รวมถึงการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

#การันตีผลลัพธ์ทุกแพลตฟอร์ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save