GNL Marketing

Google ads สำหรับธุรกิจที่ไม่ควรมองข้าม

Google ads. หรือ Google AdWords คือบริการทำโฆษณาบน Search Engine ที่เป็นอันดับหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วย  Search Engine ที่เรียกว่า Google ถูกพัฒนาให้เหมาะสมต่อธุรกิจมากที่สุดกว่า Search Engine ประเภทอื่นๆ 

การทำ Google AdWords สามารถช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น หรือที่เราเรียกว่า Brand Awareness และนำไปสู่การสร้างยอดขายในที่สุด 

นี่จึงเครื่องบ่งชี้ว่าการทำการตลาดบน Google มีความจำเป็นต่อธุรกิจ ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

โฆษณา Google Ads. คือ?
โฆษรณา Google Ads. คือการทำการรตลาดผ่านเครือข่าย Google โดยอาศัยจุดแข็งของ Google ที่มีผู้เข้าใช้งานต่อวันมากที่สุด เป็นตัวนำส่งให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น 

สาเหตุที่ต้องเลือกใช้ Google Search นั่นเพราะว่าจำนวนผู้ที่เข้าใช้ Google เพื่อค้นหาธุรกิจในไทยเฉลี่ยวันละ 13 ล้านคน ทำให้ Google เป็นตัวแปรสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ในยุคนี้ ถือว่าธุรกิจไหนที่เริ่มก่อน ก็จะสามารถขยายตลาดได้เร็วขึ้น ข้อดีคือหน้าร้านหรือธุรกิจของคุณสามารถทำตลาดได้แบบวงกว้างและ worldwide ไปได้ทั่วทุกมุมโลก และตลอดเวลา

แต่การที่เราจะทำ Google AdWords นั้น จะต้องอาศัยทีมงานและผู้เชี่ยวชาญในการทำการตลาด เพื่อที่เราจะสามารถขยายตลาดได้อย่างรวดเร็ว และตรงต่อกลุ่มเป้าหมาย โดยที่ไม่ต้องไปเสียเวลาเพื่อศึกษาเพิ่มเติม 

ให้เราเป็นทีมงานช่วยในเรื่องการทำการตลาดผ่าน Google Search นำทีมโดยนักการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้าน Google AdWords โดยเฉพาะ ที่ผ่านการทำ Google AdWords และประสบความสำเร็จมาแล้วให้กับธุรกิจมากกว่า 50 ธุรกิจ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save