GNL Marketing

รับทำ Marketing สายคลินิกทุกรูปแบบ

รับทำ Marketing สายคลินิกทุกรูปแบบ เน้นปิดการขาย ขยนายสาขากันรัว ๆ

รู้หรือไม่ว่า⁉️ คลินิกแต่ละประเภทนั้นมีความต้องการกลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่างกัน ?

โดยเฉพาะการแข่งขันทางด้านตลาดดิจิตอล ซึ่งหลายๆ คลินิกจะต้องมีการปรับตัวและเน้นการตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับและหากลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจคลินิกเสริมความงามที่ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่สูงขึ้น

ดังนั้นหากจะต้องทำการตลาดแบบออฟไลน์แบบสมัยก่อนอาจจะต้องทำให้คุณพลาดลูกค้าใหม่ๆ ได้การตลาด คลินิกเสริมความงาม ดังที่กล่าวไว้ในข้างต้นแล้วว่า ในปัจจุบันคลินิคเสริมความงามมีการแข่งขันทางการตลาดสูง เนื่องจากเซอร์วิชหรือบริการที่มีความคล้ายคลึงกัน

ดังนั้นการวางแผนทางด้านการตลาดจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง หากวางแผนไม่ดีอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการลองผิดลองถูก ซึ่งแน่นอนว่าการลองผิดลองถูกนี้มักจะมาคู่กับ Cost หรือค่าใช้จ่าย และที่สำคัญคือเวลาที่สูญเสียไปนั่นเอง

จะดีกว่าไหม? หากคุณมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยคุณในการวางแผนทางการตลาดให้กับคุณ✨

เรารับวางแผนและทำการตลาด สำหรับคลินิกทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคลินิกความงาม ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ที่ผ่านการทำงานร่วมกับคลินิกมาไม่น้อยกว่า 50 ธุรกิจคลินิก ซึ่งได้แก่ คลินิกทางด้านความงาม ศัลยกรรม หัตถการ ด้านผิวพรรณ เป็นต้น โดยแต่ละธุรกิจนั้นมีความจำเพาะ และมีการทำการตลาดที่แตกต่างกัน มีกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน โดยเราสามารถที่จะดึงจุดเด่น หากลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าให้กับทางคลินิกโดยที่ไม่ต้องเสียค่าการตลาดในการลองผิดลองถูกนั่นเองทำไม❓ ต้องทำการตลาดคลินิกกับเรา?ด้วยประสบการณ์การมากกว่า 5 ปี

รวมถึงการทำงานร่วมกับธุรกิจคลินิกมากกว่า 50 ธุรกิจ โดยทางเราสามารถที่จะให้บริการ ให้คำปรึกษา วางแผนกลยุทธ์ วิเคราะห์ ประเมินกลุ่มลูกค้า ออกแบบสื่อต่างๆ อย่างเข้าใจถึงแก่นแท้ของธุรกิจ และมีการติดตามวัดผลให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจคลินิกของลูกค้าได้ ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญทางด้านอะไรบ้างทีมงานมีความเข้าในสินค้าและบริการอย่างถ่องแท้ สามารถให้คำแนะนำได้ทันทีโดยที่เจ้าของธุรกิจนั้นไม่ต้องเสียเวลาในการมาลองตลาดทีมงานมีความเข้าใจแบบเจาะลึกทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ โดยเฉพาะการมีความเข้าใจเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ และการทำโฆษณาได้ในทุกๆ ช่องทาง รวมถึงการหากลุ่มเป้าหมายให้กับธุรกิจคลินิกได้

เรามีความเข้าใจพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ ซึ่งทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญ และสามารถรู้ได้ว่ากลุ่มเป้าหมายมีความต้องการอะไร- มีพฤติกรรมอย่างไร ทำให้เราสามารถที่จะผลิตสื่อต่างๆ ได้ตรงต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย- ช่องทางการทำการตลาดให้กับคลินิกมีอะไรบ้างเราให้บริการออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยเฉพาะการทำการตลาดบนเว็บไซต์ สื่อโซเชียล ซึ่งมีอิทธิพลมากสำหรับการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน โดยเราจะมีการคิดและวิเคราะห์ให้ว่าธุรกิจของคุณ มีกลุ่มเป้าหมายอยู่ในแพลตฟอร์มไหนมากที่สุด ในการทำการประชาสัมพันธ์ โฆษณา ลงในสื่อนั้นๆ เพื่อตอบสนอง และทำให้่ธุรกิจได้รับลูกค้านำไปสู่การปิดขายยอดในแต่ละเดือนในที่สุดไว้ใจเราให้เราเป็นส่วนหนึ่งสำหรับธุรกิจคลินิกซิคะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน..#การันตีผลลัพธ์ทุกแพลตฟอร์ม?

? ติดต่อ/สอบถาม : 091 455 6441

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save