GNL Marketing

รู้หรือไม่ว่างาน Content โดยเฉพาะ รูปแบบของรูปภาพและ VDO เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้การทำการตลาดบนสื่อออนไลน์นั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รู้หรือไม่ว่างาน Content โดยเฉพาะ รูปแบบของรูปภาพและ VDO เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้การทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ (Online Platform) กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ชัดเจน และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ยิ่งรูปภาพหรือวีดีโอมีการนำเสนอได้ตรงต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งทำให้เราเข้าถึงตลาด จนนำไปสู่การสร้างการรับรู้ และการขายในที่สุด จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ธุรกิจของคุณจะต้องมองหามืออาชีพที่สามารถทำสื่อรูปภาพหรือ VDO เพื่อที่จะผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ที่สามารถสร้างการรับรู้แก่กลุ่มผู้บริโภค และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตัวสินค้าและองค์กรได้

ผลิตสื่อโฆษณา 

เราให้บริการงานด้านสื่อโฆษณาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วีดีโอ รวมไปถึงการวิเคราะห์ Content Marketing ที่สามารถสร้างสรรค์สื่อโฆษณาให้เข้ากับยุคสมัย และตรงต่อความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด 

เรารับคิด ออกแบบคอนเทนต์ หรือเนื้อหา ซึ่งนับว่าเป็นตัวสื่อสารข้อมูล และประสบการณ์ถึงลูกค้า หรือผู้บริโภค เพื่อให้คุณได้สื่อสารผ่านคอนเทนต์ที่ดี และตรงต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ คอนเทนต์สำหรับการโปรโมทสินค้า คอนเทนต์การให้ความรู้ คอนเทนต์ให้ความบันเทิง ด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา 

และสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญต่อการผลิตสื่อโฆษณา คือการให้คำปรึกษา และแนวทางการเสนอ เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจ และนำเสนองานออกมาให้ตรงใจของกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ

บริการของเรามีอะไรบ้าง?

รับทำภาพและวีดีโอ ในราคาที่เหมาะสม คุ้มค่าด้วยการทำงานจากมืออาชีพ และเต็มไปด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ผ่านการทำ Production มาแล้วมากกว่า 60 ธุรกิจ  โดยมีการวางแผนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ Content ที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ต่อกลุ่มเป้าหมายได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save