GNL Marketing

การโฆษณา

เมื่อเราต้องการที่จะขายสินค้าหรือบริการใดๆ แล้ว แน่นอนว่าการที่จะทำให้เป็นที่รู้จักนั้นจะต้องพึ่งการทำ Content และการทำโฆษณา ยิ่งเป็นธุรกิจที่เปิดใหม่ หรือยังไม่ติดตลาดก็ต้องยิงทำการโปรโมทและประชาสัมพันธ์เพื่อให้เป็นที่รู้จักของตลาดได้เร็วมากขึ้น หรือแม้แต่สินค้าหรือบริการที่ติดตลาดแล้วก็ยังต้องพึ่งการทำประชาสัมพันธ์และการทำโฆษณา เพื่อที่จะสามารถทำการตลาดแข่งกับคู่แข่งได้ 

การทำประชาสัมพันธ์และการทำโฆษณา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้นอาจจะต้องพึ่งผู้เชี่ยวชาญ นักการตลาดที่สามารถช่วยในการคิด วิเคราะห์ และแยกแยะ ให้กับเราเพื่อที่เราสามารถทำการตลาดให้ตรงจุดและไม่ต้องเสีย Budget ไปโดยเปล่าประโยชน์ 

ทีมานของเรามีความเป็นมืออาชีพในการทำการประชาสัมพันธ์และการทำโฆษณา  ไม่ว่าจะเป็นการทำ Content  โปรโมชัน รูปภาพ และให้คำปรึกษา ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ รวมถึงการทำโฆษณาลงบนช่องทางต่างๆ ที่ผ่านการวิเคราะห์มาเป็นอย่างดี ช่วยให้สินค้าหรือบริการของคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย และใช้เวลารวดเร็ว 

ทำการประชาสัมพันธ์และการทำโฆษณาของเรามีช่องทางอะไรบ้าง 

เรารับการทำประชาสัมพันธ์และการทำโฆษณา ในทุกๆ ช่องทางอย่างครบวงจร โดยผ่านการวิเคราะห์ให้ก่อนทุกครั้งว่าสินค้าหรือบริการของคุณนั้นสามารถทำช่องทางไหนได้บ้าง และช่องทางไหนที่เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของคุณมากที่สุด โดยไม่ทำการตลาดแบบเทกระจาด เพื่อที่จะลด Budget ของคุณให้มากที่สุด แต่ก็ได้กลุ่มเป้าหมาย และสามารถขายสินค้าและบริการได้อย่างแท้จริง

สามารถมั่นใจได้ว่าเงินลงทุนของคุณจะไม่เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save