GNL Marketing

ดูแลโฆษณาบน Facebook และ Instagram

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าในปัจจุบันสื่อ Social Media ได้เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเราใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนหน้าจอมือถือมากกว่าหน้าจอทีวีเสียอีก 

จากอดีตที่เราจะต้องเสียเงินโฆษณาบนสื่อออฟไลน์ก็กลายมาเป็นการลงโฆษณาบนสื่อออนไลน์แทน โดยเฉพาะบนสื่อ Social Media อย่าง Facebook และ Instagram ซึ่งถือว่าเป็นแพลตฟอร์มที่มีความนิยมสูงสุดในตอนนี้

ความสำคัญของการลงโฆษณาบน Facebook และ Instagram

ด้วยการลงโฆษณาบบน Facebook และ Instagram ซึ่งถือว่าเป็นสื่อ Social Media ที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาในปัจจุบัน และมีแนวโน้มที่สูงขึ้น สิ่งนี้สามารถเป็นเครื่องยืนยันได้แล้วว่า การหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายบนสื่อ Social Media จะสามารถช่วยให้คุณมีโอกาสในการเข้าถึงลูกค้ามายิ่งขึ้น 

และด้วยทีมงานมืออาชีพของเราที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการลงโฆษณาบน Facebook และ Instagram โดยเฉพาะ ดังนั้นทีมงานมืออาชีพของเราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากที่สุด รวมถึงการเข้าถึงลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยใช้ cost ที่น้อยที่สุด 

ทำไมจึงต้องให้ผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลธุรกิจของคุณในการลงโฆษณา
ทราบหรือไม่ว่าการลงโฆษณาในแต่ครั้งนั้นจะต้องมีการลองผิดลองถูก กว่าจะได้กลุ่มเป้าที่แท้จริงแล้วนั้นคุณอาจจะต้องเสียเงินลงทุนไปเยอะแล้ว ซึ่งเปรียบเหมือนการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ 

ดังนั้นเพื่อที่ประหยัด cost ของธุรกิจให้มากที่สุด ที่มงานของเราสามารถที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับคุณได้ ด้วยประสบการณ์การทำการโฆษณาบน Facebook และ Instagram มากกว่า 150 ธุรกิจ และทุกธุรกิจที่เราดูแลนั้นก็ล้วนได้รับผลตอบรับที่ดี สิ่งนี้จึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ทีมงานของเราสามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีรายได้ที่มากขึ้นโดยให้เงินลงทุนที่น้อยที่สุด 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เตรียมพร้อม…ก่อนลงโฆษณาออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงให้มากที่สุด
การลงโฆษณาในโลกออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร็ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว “ปัง” ได้ง่ายๆ และคนส่วนใหญ่ที่ลงโฆษณาแล้ว “พัง”

ทำคอนเทนต์บน TikTok ยังไงให้น่าสนใจ

ความโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น TikTok นั่นก็คือ คอนเทนต์ประเภทความสนุกสนาน ความตลก เสียงเพลง และ ชาเลจน์ต่างๆ มากมาย คอนเทนต์บน TikTok เป็นคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอสั้นๆ ที่ต้องอาศัยความคิดสร้างสรรค์ และ ความแปลกใหม่ในการดึงดูดผู้รับชม 

ยิงแอด ทำยังไงให้ปัง ช่วยเพิ่มยอดขาย โกยกำไรเน้น ๆ

ทุกวันนี้ ‘การยิงแอด’ ได้กลายมาเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบจะทุกประเภท เพราะการยิงแอดเป็นการทำโฆษณาบนช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้โดยตรง อีกทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าของเรา เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save